About me

Chào mừng các cậu đến với thế giới The Moon Soul. Mình tên là Thuỵ An, một cô gái 24 tuổi với đầy ắp những “hoài bão” và mộng mơ. Hiện tại mình đang học tập và làm việc tại Vancouver, Canada. Mình là một cô gái may mắn khi có cơ hội được gặp gỡ những mối nhân duyên, được vũ trụ gửi gắm yêu thương để trưởng thành và lớn lên từng ngày. Mỗi ngày thức dậy là một ngày mới tràn đầy những điều đẹp đẽ mới để tận hưởng. Mình hạnh phúc khi có những người yêu thương luôn bên cạnh ủng hộ, mình biết yêu thương bản thân, thấy đủ đầy và biết những điều mình mong muốn.

 

Mình là một cô gái thích giao tiếp, kết nối với mọi người, kể cả trò chuyện với chính mình qua câu chữ lưu lại. Đối với mình, viết lách là một thói quen, một sở thích, một niềm đam mê, một cách thiền hay chính xác là một điều không thể thiêú trong cuộc đời. Công việc mà mình luôn cảm thấy thoải mái là chính mình nhất. 

Với những may mắn được thế giới này gửi tặng, mình muốn lưu lại những khoảnh khắc đẹp đẽ đã qua. Để mỗi ngày nhắc nhở bản thân hạnh phúc, mỗi ngày thấy mình thêm trưởng thành, mỗi ngày mình bước xa hơn trên con đường chinh phục những ước mơ. 

Mình hiểu được sức mạnh của việc yêu thương bản thân và biết ơn những gì mình đang có. Mong thế giới nhỏ này có thể lan toả đến bạn những năng lượng tích cực và giúp bạn sống một cuộc sống mà bạn vẫn hằng mong ước.

Stay positive and love yourself,

An

Back To Top